Ưu điểm khi sử dụng gỗ nhựa Composite ngoài trời

ung dung go nhua compo site trong thuc te

Các công trình ngoài trời thường yêu cầu rất cao về chất liệu bởi nó thường xuyên phải đối mặt với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nắng, mưa, gió,… Chính những điều này đã khiến cho các nhà sản xuất cần phải có những nghiên cứu để cho ra đời những chất liệu đảm bảo được độ bền khi nó phải chịu nhiều tác động như vậy.

Gỗ nhựa Composite một trong những chất liệu tuyệt vời hiện nay

Trước thực tế rằng việc sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp ngoài trời thường rất dễ bị mục hay cong vênh khi gặp nắng mưa, còn đối với chất liệu nhựa khi sử dụng ngoài trời thì nó cũng sẽ dễ bị bạc màu hay theo thời gian nó cũng bị hư hỏng do tại các mối nối keo không còn tác dụng. Chính vì vậy mà loại chất liệu gỗ nhựa Composite ra đời để có thể đáp ứng được điều này.

chat lieu go nhua composite

Một trong những chất liệu dành được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay đó chính gỗ nhựa Composite. Gỗ nhựa Composite sẽ giúp bạn có được những công trình đạt độ vững chắc cao, đặc biệt là những công trình nằm ngoài trời. Gỗ nhựa Composite được áp dụng các tiêu chuẩn mới nhất của quốc tế về dòng sản phẩm ưu việt cho công trình ngoài trời. Trước khi đưa ra thị trường thì dòng chất liệu này đã được thử nghiệm rất cẩn thận để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của dòng gỗ nhựa Composite

1. Chống thấm nước

Dòng chất liệu gỗ nhựa Composite được sản xuất tổng hợp từ gỗ và nhựa cho nên nó sẽ lấy ưu điểm của hai loại chất liệu này để làm nên dòng sản phẩm chất lượng nhất. Với độ kết dính cao của mình cho nên sản phẩm sẽ có độ ngậm nước thấp và chống thấm nước cực cao.
Nhờ việc chống thấm nước cho nên những sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ nhựa Composite này sẽ không gặp tình trạng mục hay mối mọt gây ảnh hưởng đến công trình.

2. Bền màu theo thời gian

Chất liệu gỗ nhựa Composite cũng đã được đánh giá có sự bền màu rất cao. Màu sắc của sản phẩm không phải được sơn phủ mà nó chính là màu của quá trình tổng hợp gỗ và nhựa. Chính điều này đã giúp sản phẩm bền màu theo thời gian, màu sắc của sản phẩm cũng chính là màu của chất liệu được sử dụng để tạo ra sản phẩm đó.

ung dung go nhua compo site trong thuc te

3. Thân thiện với môi trường

Chất liệu này được tái chế từ các nguồn nguyên liệu có sẵn trong các ngành công nghiệp gỗ và nhựa. Công đoạn tái chế không độc hại đồng thời cũng tránh được những tác hại từ rác thải gây ảnh hưởng đến môi trường.

4. Ít giãn nở

Với những sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên thì độ giãn nở hay co ngót khá lớn khi tiếp xúc với điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Tuy nhiên, với dòng chất liệu gỗ nhựa Composite đã được nghiên cứu có độ giãn nở rất thấp chỉ từ 0,6 – 0,9 mm do đó mà nó sẽ hạn chế được tình trạng cong vênh của sản phẩm khi sử dụng.

5. Chống thấm, chống trơn trượt

Điều đặc biệt ở dòng chất liệu này là nó chống thấm nước và có khả năng chống trơn trượt cao nhờ thiết kế rãnh và vân gỗ tạo độ ma sát khi bạn đi qua.

6. Tiết kiệm chi phí

Gỗ nhựa Composite thường có giá rẻ hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên nhưng về độ bền và tính chất của nó có thể ngang bằng nhau. Chính điều này đã giúp cho chất liệu này được nhiều chủ đầu tư lựa chọn sử dụng trong việc trang trí các không gian nội ngoại thất cho công trình của mình.

7. Chống mối mọt

Dòng chất liệu gỗ nhựa Composite này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao nhờ quá trình ép đùn đảm bảo các thành phần đồng nhất vì vậy hạn chế tình trạng mối mọt có thể xảy ra.

8. Không độc hại

Điều được quan tâm nhất trong cuộc sống hiện đại đó chính là lựa chọn được những sản phẩm tốt cho sức khỏe. Dòng sản phẩm này không dùng các hóa chất độc hại hay các hóa chất dùng để chống mối mọt vì vậy mà nó đảm bảo được sự an toàn đối với sức khỏe con người.

9. Có tính thẩm mỹ cao

Gỗ nhựa Composite đa dạng về màu sắc với các đường vân gỗ nhân tạo vì vậy mà nó có tính thẩm mỹ rất cao. Nhờ đó, các công trình kiến trúc của bạn cũng trở nên độc đáo và sáng tạo hơn.

10. Gia công lắp đặt dễ dàng

Công đoạn gia công lắp đặt các sản phẩm được làm từ chất liệu Composite này khá dễ dàng. Bạn cũng có thể dễ dàng cưa cắt để phù hợp với vị trí mà mình cần đặt.

Công ty TNHH Gỗ nhựa PCC-1 luôn không ngừng phát triển và tạo ra những dòng sản phẩm có tính ứng dụng cao. Cùng với những đặc điểm ưu việt của dòng chất liệu gỗ nhựa Composite chúng tôi cũng liên tục giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm mới nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu thiết kế nội ngoại thất của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by NguyenTienCuong
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by NgoQuangTruong