Chất lượng thật sự của gỗ nhựa Composite

go nhua composite co chat luong tuyet voi 1

Mỗi một giai đoạn khác nhau thì các nhà sản xuất sẽ đưa ra được những loại vật liệu khác nhau nhằm đáp ứng được các nhu cầu của người tiêu dùng và hoàn thiện các công trình một cách tốt nhất từ đó nâng cao tuổi thọ cho chúng. Đối với ngành xây dựng, điều mà nhiều người lo lắng nhất đó chính là vấn đề thời tiết. Thời tiết có ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng của công trình. Chính vì vậy, điều mà mọi người mong muốn đó là có thể tìm kiếm được những loại vật liệu có thể chống chọi lại được với thời tiết, tránh tình trạng hỏng hóc khi mà chúng thường xuyên phải tiếp xúc với thời tiết khắc nghiệt.

Sự ra đời của dòng vật liệu gỗ nhựa composite

Một trong những loại vật liệu mới được nghiên cứu và đưa ra thị trường mới đây được rất nhiều người quan tâm đó chính là dòng vật liệu gỗ nhựa composite. Có thể nói đây là một bước tiến mới trong ngành vật liệu xây dựng và nó giúp cho các công trình trở nên hoàn thiện và có tuổi thọ ngày càng cao hơn.

Gỗ nhựa composite ra đời được xem là dòng sản phẩm thay thế tốt nhất cho những loại nguyên vật liệu truyền thống từ trước đến nay. Với quá trình nghiên cứu kỹ càng nó đã khắc phục được nhiều nhược điểm mà những vật liệu khác đang mắc phải.

Cấu tạo của chất liệu gỗ nhựa composite

Cấu tạo của gỗ nhựa composite được tạo nên từ các loại bột gỗ, nhựa PE và các chất phụ gia tăng cường tính kết dính. Những thành phần này sẽ được pha trộn với một tỷ lệ nhất định với các công thức được tính toán một cách kỹ lưỡng để tạo ra những sản phẩm phù hợp với từng công trình, từng khu vực.

Chất lượng thật sự của gỗ nhựa composite Queenwood

Chất lượng của từng sản phẩm được làm từ gỗ nhựa composite sẽ phụ thuộc vào các nguyên liệu được sử dụng cho khâu đầu vào. Queenwood luôn mong muốn tạo ra được những sản phẩm chất lượng, có tuổi thọ cao vì vậy mà chúng tôi đã sử dụng những loại nguyên liệu cao cấp nhất để tạo ra loại vật liệu composite này. Chúng tôi đã sử dụng 100% bột gỗ mịn và nhựa PE loại tinh khiết và trộng với tỷ lệ nhựa cao (khoảng 18-20kg PE/40kg bột gỗ). Với tỷ lệ này, những tấm gỗ nhựa composite được tạo ra sẽ có sự đanh mịn và đồng nhất cao.
go nhua composite co chat luong tuyet voi
Chất lượng gỗ nhựa composite kém khi mà nó sử dụng các nguyên vật liệu kém chất lượng và tỷ lệ pha trộn cũng không đảm bảo. Nhiều đơn vị sản xuất vì lợi nhuận mà đã làm giảm giá thành sản phẩm để kích cầu tiêu dùng bằng cách sử dụng những nguyên liệu không đảm bảo. Họ thường trộn thêm bột gỗ thô các loại nhựa PE mà họ sử dụng cũng chưa được xử lý kỹ lưỡng mà nó vẫn còn nhiều tạp chất, hơn nữa tỷ lệ nhựa cũng khá thấp (15-16 kg PE/40 kg bột gỗ). Điều này dẫn đến sản phẩm được tạo ra không có tính đồng nhất, nó sẽ xuất hiện khá nhiều hạt thô từ đó tính chống thấm của sản phẩm sẽ bị giảm đi rõ rệt. Và chắc chắn một điều rằng chất lượng công trình sẽ bị ảnh hưởng nặng nề sau một thời gian sử dụng ngắn.

Các ứng dụng của gỗ nhựa composite trong thực tế

Các ứng dụng trong đời sống rất phổ biến, nó được các chủ đầu tư quan tâm để giúp nâng cao chất lượng cho công trình. Dưới đây là một trong số những ứng dụng nổi bật nhất hiện nay:

– Sử dụng làm các tấm trang trí: Gỗ nhựa composite rất được yêu thích để làm các tấm trang trí bởi nó có khá nhiều mẫu mã khác nhau, khi trang trí nó sẽ mang lại những không gian hoàn toàn khác biệt.

– Gỗ nhựa Composite có thể ốp trần, ốp tường thay thế cho các loại gạch đá ốp lát nhằm giúp công trình giảm bớt đi trọng lượng và thể hiện được sự sang trọng tuyệt vời.

– Ứng dụng hiệu quả trong các công trình ngoại thất: Đây có thể nói là một trong những ưu điểm nổi bật mà dòng gỗ nhựa composite tạo ra. Vật liệu này khi được sản xuất theo đúng tỷ lệ sẽ không hề sợ thời tiết bởi nó sẽ chịu nhiệt tốt, chống cong vênh khi nắng nóng và đồng thời nó cũng có tính chống ẩm nên sẽ tránh được tình trạng mòn gỗ, mối mọt.

– Ứng dụng làm vách ngăn vệ sinh: Do đặc tính không thấm nước nên các công trình thường xuyên tiếp xúc với nước sẽ ưu tiên sử dụng loại chất liệu này.

Gỗ nhựa composite là loại vật liệu gần đây được sử dụng thay thế gạch, đá, gỗ tự nhiên trong rất nhiều các công trình nội ngoại thất và cảnh quan ngoài trời. Nếu bạn chọn được đúng loại gỗ nhựa composite chất lượng bạn sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by NguyenTienCuong
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by NgoQuangTruong