Tại sao bạn nên chọn tấm ốp tường trong nhà QueenWood?

Bạn muốn không gian nội thất trong nhà trở nên sang trọng, đẳng cấp, tinh tế thì yếu tố quan trọng không nhỏ phụ thuộc vào việc bạn chọn chất liệu bề mặt tường hoặc nếu bạn cảm thấy nhàm chán trong việc sử dụng các loại sơn trong nhà hoặc các vật liệu không thân thiện với môi trường, tường nhà bạn sau một thời gian sử dụng bị ố, mốc thì giải pháp sử dụng tấm ốp trường QueenWood phủ PVC Film là lựa chọn hoàn hảo.
tam op tuong queen wood
Tấm ốp tường phủ PVC Film QueenWood với ưu điểm: chống nước 100%, chống bắt lửa, chống cháy lan, chống mối mọt, kích thước ổn định, dễ gia công và đem lại cảm nhận như gỗ tự nhiên cho người sử dụng.
tam op tuong queen wood 2
Tấm ốp tường phủ PVC Film QueenWood mang ưu điểm của cả Gỗ tự nhiên và Nhựa khi được tạo ra trên một dây chuyền với công nghệ hiện đại.
tam op tuong queen wood 3
Phần lõi sản phẩm được tạo ra bằng công nghệ tạo xốp và gia cường bằng các loại phụ gia cao phân tử tạo thành một cấu trúc ma trận liên kết linh hoạt, bền vững tạo ra sản phẩm có độ bền uốn, độ bền kéo, độ bên va đập, ngoài ra cấu trúc xốp đem lại khả năng hấp thụ âm thanh tốt, đây là những ưu điểm mà các tấm ốp lõi SPC ( Đá nhựa Composite ) không sánh được.
tam op tuong queen wood 4
Phủ PVC Film: màng PVC Film phủ bề mặt được nhập khẩu từ các hãng uy tín cho chất lượng ổn định, hoa văn, mầu sắc đa dạng, đẹp mắt, phù hợp với mọi nhu cầu thẩm mỹ và chất lượng của khách hàng.
Queen Wood sử dụng công nghệ dán nóng tiên tiến nhất hiện nay. Keo nóng chảy PUR gốc hợp chất cao phân tử, gia công ở nhiệt độ cao trên dây chuyền máy móc hiện đại giúp cho sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất về thẩm mỹ, độ ổn định chất lượng , độ bền thời tiết và tuổi thọ vượt trội so với các sản phẩm được dán bằng công nghệ keo nguội eva thông thường trên thị trường  (Sản phẩm dán keo nguội trung bình có vòng đời khoảng 2-3 năm, sản phẩm dán bằng công nghệ keo nóng chảy PUR đảm bảo trên 10 năm tuổi thọ). Với môi trường nhiệt đới nóng ẩm cũng như thay đổi thời tiết theo mùa như ở Việt Nam, độ bền của chất lượng các sản phẩm dán luôn bị đe dọa thì công nghệ dán của Queen Wood là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by NguyenTienCuong
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by NgoQuangTruong