Gỗ nhựa Composite – Vật liệu mới cho ngành xây dựng

chong nuoc tuyet doi 1
Ngành xây dựng là một ngành đặc thù và luôn cần những vật liệu tốt để giúp nâng cao tuổi thọ cho công trình. Các vật liệu trong ngành xây dựng luôn đòi hỏi phải có những tính chất đặc biệt để có thể tạo nên những không gian có tính thẩm mỹ cao và đồng thời cũng phải đảm bảo được chất lượng phù hợp với từng công trình. Trước những nhu cầu thực tế của thị trường thì các nhà sản xuất luôn phải nghiên cứu, tìm tòi và kết hợp các công nghệ để tạo ra được những loại vật liệu mới đáp ứng được các yêu cầu của người tiêu dùng.
Hiện nay, các công nghệ sản xuất hiện đại đã giúp cho việc sản xuất ra các vật liệu cũng dễ dàng hơn. Với sự phối hợp giữa các nguyên liệu một cách khéo léo bạn sẽ có được những sản phẩm chất lượng.

Vật liệu mới, công nghệ mới

Những vật liệu mới sẽ góp phần tạo nên sự mới mẻ cho các công trình, đồng thời những nghiên cứu mới sẽ tạo nên những ưu điểm nổi bật cho loại vật liệu đó. Trong các loại vật liệu mới xuất hiện trong ngành xây dựng hiện nay có thể kể đến loại vật liệu nổi bật nhất, đó chính là gỗ nhựa Composite. Đây được xem là sự đột phá và là bước tiến mới trong ngành sản xuất khi mà nó có thể tận dụng được các nguyên vật liệu tái chế từ đó bảo vệ môi trường một cách hiệu quả.

Gỗ nhựa Composite là sự kết hợp hoàn hảo giữa bột gỗ và nhựa, thêm vào đó sẽ là một số chất phụ gia nhằm tăng cường tính kết dính giữa các nguyên liệu này từ đó tạo thành những tấm ép dạng khối một cách chắc chắn. Ưu điểm của gỗ nhựa composite có thể nói là sự chắt lọc tuyệt vời các ưu điểm của gỗ và nhựa. Nó khắc phục được các nhược điểm mà 2 nguyên liệu đó vẫn còn tồn tại khi sử dụng làm vật liệu nội thất.

Sự pha trộn với một tỷ lệ thích hợp giữa các nguyên liệu và các chất phụ gia tạo nên tính ổn định, tăng cứng, hóa dẻo, chất chống cháy, chất chống côn trùng, hương thơm. Nhờ vậy mà chất lượng và tuổi thọ của công trình ngày càng được nâng cao hơn.

Quy trình sản xuất cửa gỗ nhựa composite

Quy trình sản xuất vật liệu gỗ nhựa composite được diễn ra một cách nghiêm ngặt. Bột gỗ, nhựa và phụ gia sẽ được đưa vào máy và trộn đều với nhau. Sau khi trộn đều chúng sẽ được gia nhiệt và đùn ép vào khuôn tạo ra những tấm gỗ với kích thước và hình dạng khác nhau. Bạn có thể dễ dàng cắt ghép tấm gỗ đó theo đúng nhu cầu sử dụng của mình một cách dễ dàng.

Ưu điểm của gỗ nhựa composite

1. Không cong vênh, mối mọt

Các chất phụ gia được sử dụng trong quá trình sản xuất đã giúp cho những sản phẩm sau khi hoàn thành có những ưu điểm tuyệt vời như việc chống mối mọt, chịu lực tốt, chống cong vênh. Nhờ đó mà những dòng sản phẩm sử dụng vật liệu này có thể có thể sử dụng trong nhiều công trình ở nhiều khu vực khác nhau.

2. Chịu nước tuyệt đối 100%

Lớp liên kết PVC bao phủ các hạt gỗ sẽ có tác dụng bảo vệ các hạt gỗ và có tính kháng nước cực tốt. Vật liệu gỗ nhựa composite có tính chịu nước tuyệt đối 100% nên nó có thể sử dụng được cho cả các công trình ngoài trời, khi mà nó phải chịu nhiều loại hình thời tiết khắc nghiệt.

chong nuoc tuyet doi

3. Thân thiện với môi trường

Gỗ nhựa composite sử dụng những nguyên liệu tái chế vì vậy mà nó sẽ là cách bảo vệ môi trường một cách hiệu quả. Những nguyên liệu được tận dụng có thể kể đến như mùn cưa, trấu, tre,… Loại vật liệu này cũng hoàn toàn không độc hại với con người, đó là điều mà cuộc sống hiện đại luôn mong muốn có thể làm được.

Việc áp dụng các công nghệ sản xuất hiện đại sẽ giúp bạn giảm được sức lao động của con người và dễ dàng tạo ra được những sản phẩm như mong muốn với sự chính xác cao. Queenwood luôn luôn đưa ra những sản phẩm tốt nhất với từng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by NguyenTienCuong
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by NgoQuangTruong